Quy trình giao nhận vận chuyển hàng:

 Sau khi tiếp nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ khẩn trương xử lý để giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Đối với những Khách hàng mua hàng lần đầu tại sontienbao.com , chúng tôi xin phép liên lạc trước để xác nhận tính xác thực của đơn hàng.

Trong quá trình đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

Các hình thức vận chuyển như sau : 

1/Đối với khu vực Bình Dương

1.1. Công ty sẽ giao hàng miễn phí tận nơi đối với những đơn hàng có trị giá ≥ 5 thùng, kiện, bao. 

1.2. Đối với những trường hợp số lượng hàng ít (không đủ số lượng như quy định trên) khách hàng sẽ hỗ trợ thêm phí vận chuyển. Phí vận chuyển công ty sẽ báo trước cho khách hàng

2/Đối với khu vực ngoại tỉnh

2.1. Khách hàng mua số lượng lớn sẽ được công ty hỗ trợ chở hàng tận nơi cho quý khách.

2.2. Với những đơn hàng với số lượng nhỏ công ty sẽ hỗ trợ giao hàng đến bến xe khách,chành xe tại Bình Dương, sau đó xe khách,chành xe sẽ chở hàng đến cho khách hàng, phí gửi hàng sẽ do khách hàng thanh toán với nhà xe.

3/ Trường hợp khác: Vui lòng liên hệ với chúng tôi để thỏa thuận phương thức vận chuyển , giao hàng và chi phí.

Thời gian giao hàng: 07h – 17h

Thời gian đặt hàng: Từ thứ Hai đến thứ Bảy. Để tránh trường hợp dồn đơn hàng, quý khách hàng nên có kế hoạch đặt hàng trước ngày thứ Bảy.

-  Lưu ý: Thời gian trên là thời gian dự kiến. Thời gian giao hàng chính thức có thể sớm hơn hoặc trễ tùy theo một số điều kiện khách quan không thể kiểm soát được (Ví dụ: Thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc phương tiện...). 

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng!